โกลด์เด็น ไชนี บอดี้สครับ ขนาด 100 กรัม

โกลด์เด็น ไชนี บอดี้สครับ ขนาด 100 กรัม

สครับขัดผิวกายทองคำ

สครับสูตรทองคำ อุดมไปด้วยสารอาหารที่บำรุงผิวนานาชนิด ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม  สารสกัดทองคำ ช่วยสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินช่วยเหนี่ยวนำให้ผิวมีประจุลบมากขึ้น เซลล์ผิวมีการเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนอ่อนเยาว์ ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Vitamin E   ช่วยต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นในผิว และลดการอักเสบของผิว เช่นการบวมแดง  เป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

Vitamin B3  เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวทำให้สีผิวจางลง ผิวขาวใสขึ้น เป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี และกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน  และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆ ได้

Walnut Beat  เป็นเม็คสครับธรรมชาติ ละเอียดไม่เจ็บผิว หรือทำให้เกิดความระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดลอกออก พร้อมอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด กลูตาไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยดูแลเซลล์ผิว และปลดปล่อยมวลพลังของวิตามินอีธรรมชาติ เพื่อคืนความชุ่มชื้นทำให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น


วิธีใช้   ก่อนอาบน้ำ นำครีมสครับมาทาทั่วเรือนร่างบางๆ  ไม่ต้องหนา  ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วทำ การสครับเป็นวงกลมคล้ายก้นหอย ขัดไปเรื่อยแล้วอาบน้ำล้างออก   ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

 

Tip    และเพื่อให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขี้น ควรมาร์คผิวด้วย AHA Rejuvenating Body mark ทิ้งไว้ ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก จะทำให้รู้สึกถึงความนุ่นเนียน และขาวกระจ่างใส ได้อย่างล้ำลึก

 


 ความคิดเห็น