บริษัท โคโค แรบบิท จำกัด
ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจ และใส่ใจในสุขภาพ เราเล็งเห็นถึงประโยชน์อย่างมหาศาลของน้ำมันมะพร้าว ที่นำมาใช้ได้อย่างหลากหลาย น้ำมันมะพร้าวเป็นทั้งอาหาร ยา และเครื่องสำอางมานับเป็นพันๆปี คุณค่าประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธ์ ทำให้ร่างกายของเรามีภูมิต้านทาน และยับยั้งโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยังเนรมิตผิวสวยให้เราได้อย่างน่าอัศจรรย์

น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติอินทรีย์ 100% (Organic Virgin Coconut Oil 100%) และผลิตภัณฑ์สุขภาพความงาม Brand COCO Rabbit ทุกชิ้น ถูกคัดสรรจากผลิตภัณฑ์มะพร้าวพันธุ์ดี ปลอดสารพิษ (Organic) จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยใช้วิธีการผลิตแบบบีบเย็น (Cold pressed) ทำให้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์อุดมด้วยคุณค่า และเต็มเปี่ยมด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับร่างกายเรา โดยเฉพาะกรดลอริคที่เปลี่ยนไปเป็นสารโมโนลอรินในร่างกาย ช่วยป้องกันโรคติดเชื้อ และสร้างภูมิคุ้มกันโรค และ วิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการที่ทำให้เกิดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง และช่วยกระตุ้นเซลล์ใหม่ให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย

ด้วยคำนึงถึงสุขภาพที่แข็งแรง และปราศจากโรค รวมถึงความงามที่มีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติอินทรีย์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ของ Coco Rabbit ทั้งหมด ถูกคัดสรรด้วยวัตถุดิบชั้นดี ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ และปราศจากสารกันบูด เรามุ่งมั่นที่จะแสวงหาสิ่งดีที่สุด ที่จะให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด เราไม่ได้มุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์แต่เพียงอย่างเดียว แต่เรามุ่งเน้นธรรมชาติที่มีอยู่แล้ว เพื่อเรียกคืนและฟื้นฟูร่างกาย ผิวพรรณ และเส้นผมของเรา ให้มีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

สมาชิกและตัวแทนจำหน่าย

ค่าบริการขนส่ง

ค่าบริการขนส่ง

รายการสินค้า